Câu chuyện Delight

Cùng tìm hiểu câu chuyệnngười thậtviệc thậtđằng sau hành trình chinh phục trái tim khách hàng, biển đảo xa xôi, khi cần Toyota Cần Thơ mặt! 

Tìm hiểu ngay

Ý kiến của khách hàng

Bấm vào nút khám phá ngaybên dưới để xem Toyota Cần Thơ đã cải thiện những dựa trên những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhé!

Khám phá ngay

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

kípgiúp Toyota Cần Thơ luôn được Quý khách hàng yêu mến đó chính duy Kaizen – cải tiến không ngừng. Xem ngay để biết được Toyota Cần Thơ đã cải tiến những nhé! 

Xem ngay

LỜI KHEN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Hùng/65A-247.XX

ĐL làm dịch vụ khiến anh rất ưng ý, nếu như có hộp thư góp ý đến Giám đốc anh sẽ dành thật nhiều lời khen đến các nhân viên ĐL, làm chu đáo từ nước uống đến giấy tờ, mọi thứ rất êm xuôi. Anh rất ưng cách phục vụ này.

Anh Lắm/67A-215.XX

nh cũng đã mua rất nhiều dòng xe nhưng anh thấy bên Toyota An Giang là tư vấn và chăm sóc KH rất tốt đặc biệt là bạn Khánh bán hàng, bạn tư vấn rất nhiệt tình và cặn kẽ cho anh, hỗ trợ nhanh chóng để anh nhận xe anh rất ưng ý nếu sau này có người thân mua xe anh sẽ giới thiệu qua Toyota An Giang để mua.

Chị Thi/67A-047.XX

Anh Bảo Vệ Bé Hai rất nhiệt tình và vui vẻ với KH. Chị vừa lái xe vào là anh đã hỗ trợ và cúi đầu chào chị. Đây là điểm rất đặc biệt và hoàn toàn khác hẳn những nơi khác, chị rất thích. Đại lí có được người tiếp đón ban đầu như vậy thì KH không thể đi đâu khác.

Anh Miền/67A-231.XX

Anh rất ưng ý cách làm việc của bạn Nghĩa, bạn bán xe tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo, hướng dẫn thì đâu ra đó rõ ràng nói chuyện rất là êm, anh đang giới thiệu và đốc thúc cho ông anh bên nhà anh qua mua xe trong dịp Tết này ở Toyota An Giang.

Anh Nhạn/67A-231.XX

Trong quá trình anh tham khảo mua xe Phúc tư vấn cho anh rất nhiệt tình, phục vụ tận tâm, cách nói chuyện với KH rất nhẹ nhàng, giao xe thì hỗ trợ nhanh chóng, anh rất hài lòng về cách tư vấn bán hàng của Phúc ở Toyota An Giang.

Anh Tùng/66A-110.XX

Cho anh gửi lời khen đến 2 bạn lễ tân nữ DV, anh không có đặt hẹn trước nhưng hai bạn hỗ trợ để anh được tiếp nhận rất sớm, tiếp đón chu đáo. Anh Phước Tài và bạn KTV Nghĩa thì vui vẻ, nhiệt tình, anh hỏi gì bạn cũng giải đáp hết thắc mắc của anh. Anh cũng cảm ơn CVDV Danh đã nhận xe anh nhanh chóng, hỗ trợ cho anh nhận xe nhanh hơn bình thường.

Anh Thắng/67A-216.XX

Anh thấy bạn Quyền tư vấn rất tốt, từ khâu tiếp đón ở Showroom rồi hướng dẫn cho anh thủ tục giấy tờ rất nhiệt tình, anh rất ưng ý cách làm việc của bạn. Anh thấy Toyota An Giang chăm sóc KH như vậy là tốt hơn những hãng khác rồi.

Chú Tập/67A-124.XX

Chú hài lòng về cách làm việc của CVDV Phong, nhiệt tình, vui vẻ, làm xe chú rất kỹ và đẹp, chú gửi lời khen, tặng cho Phong cùng các bạn KTV Bảo và Toàn 10 điểm.

Anh Mẫn/67A-220.XX

Cho anh gửi lời khen đến bạn Yến, bạn tư vấn nhiệt tình, giao tiếp tốt, hỗ trợ tận tình lúc anh nhận xe, anh cảm thấy hài lòng về bạn, anh cho điểm tuyệt đối.

Anh Lễ/67A-226.XX

Anh thấy bạn Yến bán hàng rất tốt, thời gian đặt xe có hơi lâu 1 chút nhưng khi xe về tới Đại lý là Yến báo cho anh liền, từ khâu thủ tục xuất hóa đơn đến đóng thuế Yến sắp xếp thời gian rất nhanh chóng, bàn giao đầy đủ giấy tờ để anh kịp nhận xe đi công tác, anh rất hài lòng với cách phục vụ KH của bạn.

Anh Nhân/67A-227.XX

Cho anh gửi lời cảm ơn đến bạn Lam, bạn tư vấn bán hàng cho anh rất nhiệt tình, vui vẻ. Bạn chủ động tư vấn và theo sát xe anh để hỗ trợ giấy tờ thủ tục anh cần, xe giao chất lượng không có 1 hạt bụi nào. Lần này mua xe anh rất ưng ý anh cho bạn 30 điểm hài lòng nhé.

Chị Hoa/67A-146.XX

Chị gửi lời khen đến CVDV Phong luôn tận tình theo dõi tiến độ xe, tư vấn vui vẻ và chu đáo. Xe chị sửa chữa nhiều ngày mà Quý Công ty và Phong luôn hỗ trợ giải quyết xe nhanh chóng. Chị chúc Công ty ngày càng thành công, năng lượng và nhiều sức khỏe.

Anh Giang/65E-000.XX

Lần làm xe này anh rất hài lòng cố vấn Hữu Vinh và 2 anh kỹ thuật viên (Trung Tính, Văn Ninh) nghiên cứu kiểm tra xe rất là kĩ, đợt này chăm sóc cho xe anh rất là tốt, mấy lần trước làm xe có bị lỗi anh cũng có phản ánh với hotline nhưng đợt này anh ghi nhận là được, rất tốt, anh rất hài lòng.

Chị Nhung/65A-351.XX

Chị ấn tượng nhất là hôm nhận xe, chị tưởng đâu là lên nhận xe rồi về thôi. Nhưng chị cũng bất ngờ là Nguyên và Hoàng Phúc rất là chu đáo có chuẩn bị hoa tặng chị rồi chụp hình cho chị nữa.

Anh Phúc/65A-270.XX

Toyota Cần Thơ tiếp đón rất chu đáo hôm anh đến đông mà các bạn làm lẹ lắm, anh tới nhiều lần mà lần nào cũng vui vẻ tiếp đón nhiệt tình lắm từ khâu tiếp tân tới trà nước rồi cố vấn đưa ra tận xe luôn, từ chỗ đó mà anh mua xe Toyota không chứ không có hãng nào hơn bên em được hết trơn, bên bộ phận cửa hàng mình nhiệt tình lắm cứ như là người nhà vậy đó ân cần lắm, anh rất rất là hài lòng, anh cứ trông cho tới ngày đi bảo dưỡng nữa để qua gặp thấy cũng vui.

Anh Tâm/67A-121.XX

Anh thích 2 bạn nhân viên trà nước, nói chuyện dễ thương, phục vụ nhiệt tình. Phục vụ ai cũng hài lòng không chỉ riêng mình anh. Các anh kỹ thuật sửa xe cũng êm và tốt hơn các hãng khác anh thường đi. Anh cố vấn dịch vụ Quân cũng nhiệt tình lắm. Nói chung bên hãng Toyota về mặt chăm sóc KH và nhân viên làm xe ai cũng tốt hết.

Anh Phương/69A-013.XX

KH khen ngợi cố vấn dịch về sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong những vấn đề xử lý làm vừa lòng khách hàng, không qua loa, giải quyết vấn đề định hình công việc đúng và hợp lý, giúp cho KH tin tưởng và luôn đặt niềm tin khi đem xe đến đại lý bảo dưỡng và sửa chữa.

Anh Minh/95A-088.XX

Anh Bảo Vệ Bé Hai rất nhiệt tình và vui vẻ với KH. Chị vừa lái xe vào là anh đã hỗ trợ và cúi đầu chào chị. Đây là điểm rất đặc biệt và hoàn toàn khác hẳn những nơi khác, chị rất thích. Đại lí có được người tiếp đón ban đầu như vậy thì KH không thể đi đâu khác.

Anh Vũ/68A-205.XX

Cố vấn dịch vụ Thái Duy hỗ trợ anh nhiệt tình, hỗ trợ từ đầu đến cuối luôn. Hôm anh lên nhận xe bạn hỗ trợ cho anh nhận ngay để anh đi công tác. Và các bạn ở Toyota Cần Thơ thân thiện, nhiệt tình, anh ở Kiên Giang mà lên Cần Thơ làm xe thì bên em phải có gì đó tốt, đặc biệt làm cho anh hài lòng.

Anh Dương/68A-261.XX

Anh có lời khen cho các bạn Toyota Cần Thơ đã tiếp đón và hỗ trợ anh nhiệt tình. Đặc biệt là Mai Chương làm việc rất là nhanh, anh gọi hôm Chủ Nhật, Thứ 2 là Chương xuống tới nhà anh để tư vấn. Bạn tư vấn kỹ và nhiệt tình giải thích, thật sự lúc đầu anh chưa định mua đâu nhưng Chương tư vấn mà anh xuôi theo luôn.

Anh Oanh/64A-010.XX

Lúc anh qua có gọi cho Phương cố vấn dịch vụ trước bạn đặt hàng sẵn cho anh hết qua là làm liền. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến cty đã gửi quà sinh nhật cho anh là 1 móc khóa anh rất thích.

Blank Form (#4)

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG